Need Ur Help Mommies

Ano po ba ito salbutamol na iniinom o ung salbutamol na nilalagay sa nebulizer po? Please pakisagot po. Reseta po sa kanya yan ng pedia niya. My lo is 2 months old

Need Ur Help Mommies
13 Replies

Pakita nyo nalang po reseta nyo sa drugstore alam na po nila non kung ano ibibigay sa inyo tapos remind nyo din na 2months palang ang gagamit nyan. Hindi po kc malinaw sa reseta.

4y ago

Okay po momsh thank you

Yung salbutamol po na oral para po yan sa hika at yung nebule na ipapausok. Ganyan din po nirereseta sa baby ko kapag hinihika.

Salbutamol ask mo po sana bgo mag exit ky dra kung need ba nebulizer. Or oral salbutamol.

Ung nilalagay s nebulizer yan siss :) ska mas safe yan ..

I think it's oral slbutamol

Salbutamol, 1 ml every 8 hours.

4y ago

yes, korek sis

May salbutamol syrup po.

Oral po yan.

Up