DEMANDING BRIDESMAID

I need advice on how to deal with "demanding bridesmaid". I'll be having an intimate wedding this year. Limited guests due to pandemic and limited din ang budget. So family and close friends lang ang invited, I invited one of my close friends. Then ngayon sya nagsabi gusto nya mag abay para di masayang punta nya. So kinuha ko syang abay. Sabi nya dapat daw provided namin yung dress, hindi ako aware dun to be honest kasi yung iba kong abay kanya kanya sila ng dress, siya lang yung nag iisang nag ask sakin ng dress. So yun binilhan ko na lang sya ng dress naisusuot nya, tapos ngayon naman nagdedemand sya ng hair and make up artist. Then bukod dun gusto nya sya kukuha ng abay na ipapartner ko sakanya, eh yung sinusuggest nya na ipartner ko sakanya hindi ko naman close friend at hindi invited sa wedding. Stress and pressured na ko sa madaming bagay dumadagdag pa sya 🥺 Sa lahat ng bridesmaid sya lang yung demamding sa dress, hair and make up pati sa ipapartner sakanya. Gusto daw nya maganda sya at bagay sakanya yung dress, gusto din nya yung maayos daw mag make up, tapos dapat daw yung partner nya mas matangkad sakanya saka wag daw sobrang payat ng ipartner sakanya, dapat daw maganda katawan ng partner nya etc... Paano ko ba to ihahandle? 😩

54 Replies

Kung ako sayo momsh sasabihin ko sknya " tight kasi budget namin kaya nga lahat ng entourage sila nagprovide ng susuotin nila pero sayo ako na nagprovide. Pasensya ka na di na namin kaya yung iba mo pang demands. Okay lang kung di ka na makakaattend. Pasensya na talaga. Mukhang kulang na lang hingin mo sakin yung role bilang bride. Gusto mo ikaw na din magsuot ng wedding gown?"😂

4y ago

hahaha up for this!