Small fetal growth

Hi. I’m 33 weeks and 4 days pregnant. Based on ultrasound, my baby only weighs approximately as a size of a 30-week fetus. Who has the same situation? Ano ginawa nyo para maka add ng fetal growth ni baby? Naka bed rest din ako because of high risk pregnancy. Thanks! #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Hi. Before parang ganyan din ako. 2 weeks behind ang weight ng baby. Niresetahan po ako amino acid. Increass rin ng protein intake. Boiled eggs, soya/soy milk, etc.

3y ago

Hello. Yes okay naman po. Malaki nga po sya e. Parang nagkamali lang sukat sa ultrasound 😂