Working momma

I miss my little one so much ugh! First day of work today and yes I miss him already. =( 1 month palang si lo, although wfh naman ako. What if umaalis pa ko. Ugh! Separation anxiety is real! :( #1stimemom #firstbaby

1 Reply

I feel you. Naka-WFH rin ako pero nalulungkot ako kapag natutulog si baby na di ako yung katabi. 😞

3y ago

same momsh pero mas miss ko sya the whole day kasi ako kasama nya palagi before then napansin ko nung mga unang day na nagwork na ko di sya makatulog ng hapon kaya after meeting talagang binubuhat ko sya tas ayun nakakatulog.