CAN I BE PREGNANT WITH A NEGATIVE RESULTS?

I mean two months without mens and my husband and i trying to conceive after i had miscarriage it was oct 2019. Please any suggestion para po maka gawa kami and mga dapat gawin? Ang lake po ng puson ko parang buntis but i got a negative results :( PS: PLEASE KEEP SAFE AND STAY AT HOME.

2 Replies

Better mag consult po sa OB and mapa check din kung ano cause ng paglaki ng puson nyo. Maganda kung OB/Sono na para ma ultrasound kayo every checkup

4y ago

Opo kaso sa ngayon ang hirap po talaga lumabas.

pwede kang imonitor ng ob mo if pahirapan magconceive. best advise will come from them♥️

4y ago

October last year po ako nakunan sa first baby ko now sana want na namin magasawa na makabuo hehe thank you po