I'm so worried about the health of my baby.. Di kasi sya kumakain, breastfeed lang ako, tinry ko sya painumin ng lactum gamut any glass ayaw nya.. She's so thin na kasi, tapos ang poop nya di normal... Any suggestion kung ano any pwede ipakain sa kanya? Kahit cerelac ayaw nya. Kanin ayaw din nya...

8 Replies

Hi mommy! no need to worry kung payat si baby basta walang sakit.Healthy ang gatas ng ina but if 6 months na sya introduce mo na sya mga mashed vegetables.Mas ok pakainin ng natural para di maselan sa pagkain si baby.My baby is now 13months old and mdalas natural ang pinapakain ko sa kanya pwede ka mag boil ng kalabasa na may malunggay then blender mo para madali nya makain or mashed potato tapos lagyan mo ng breastmilk.You can watch youtube para sa mga ibang example na natural food para sa baby.😊