I'm so worried about the health of my baby.. Di kasi sya kumakain, breastfeed lang ako, tinry ko sya painumin ng lactum gamut any glass ayaw nya.. She's so thin na kasi, tapos ang poop nya di normal... Any suggestion kung ano any pwede ipakain sa kanya? Kahit cerelac ayaw nya. Kanin ayaw din nya...

8 Replies

Pinapakain mo din ba sya ng fruits and vegetables? Try mo mgstart sa mixes fruits like banana and apple or mango with milk. Or cereals with milk kun ayaw nya ng mga heavy na pagkain. Kung breastfed naman sya and hindi sakitin, it should be okay kahit payat. But if you're really worried, ask the pedia on what's best for your kid. Baka may supplement na ibigay to increase appetite.