I'm so worried about the health of my baby.. Di kasi sya kumakain, breastfeed lang ako, tinry ko sya painumin ng lactum gamut any glass ayaw nya.. She's so thin na kasi, tapos ang poop nya di normal... Any suggestion kung ano any pwede ipakain sa kanya? Kahit cerelac ayaw nya. Kanin ayaw din nya...

8 Replies

How old na po si baby and ano po sabi ni pedia about sa concern nyo? If hindi nyo pa po napacheckup, mas mabuti po iconsult nyo kay pedia para makapag-advise if need ba ng ibang vitamins na pampagana kumain. Subukan nyo din po lagyan ng butter yung rice ni baby or yung potato para magkalasa ng konti. Noong una na ayaw ng anak ko ng rice, yan ang pinagawa sa akin ni pedia.