I'm so worried about the health of my baby.. Di kasi sya kumakain, breastfeed lang ako, tinry ko sya painumin ng lactum gamut any glass ayaw nya.. She's so thin na kasi, tapos ang poop nya di normal... Any suggestion kung ano any pwede ipakain sa kanya? Kahit cerelac ayaw nya. Kanin ayaw din nya...

8 Replies

Mommy how old po si baby nyo. Yung baby ko from 7-10months nya, same lang yung weight nya and like you po sobra ko nagworry kasi walang weight gain. So nung 10th month check up nya, yung pedia po prescribed heraclene, vitamins din po sya. Ngayon po, malakas na kumain si baby at nagkaroon na rin sya ng laman, nag gain na ng weight. Ask your pedia pa rin po for clarification.