I'm so worried about the health of my baby.. Di kasi sya kumakain, breastfeed lang ako, tinry ko sya painumin ng lactum gamut any glass ayaw nya.. She's so thin na kasi, tapos ang poop nya di normal... Any suggestion kung ano any pwede ipakain sa kanya? Kahit cerelac ayaw nya. Kanin ayaw din nya...

8 Replies

bka po kulang ng vitamins kya wlng gana kumain paconsult po kau sa pedia..baby ko dati payat dn kc mahina dumede pro nung nagvitamins sya marami na syang milk natatake at pinakain ko na rin ng solid food at 5mos.kya ngaun bumigat na sya nkita nmn ang pagkaiba nya dati