Pediasure 1-3 Milk Supplement

I would like to ask if any mothers here have tried Pediasure 1-3 yrs old. How many ml of water per scoop of Pediasure formula?

5 Replies

Kakalipat ko lang kay baby ko ng Pediasure. 1scoop:2oz ginagawa ko. Kung titngnan kasi sa lata, mejo may butal kaya ganyan ginagawa ko.

2y ago

diba po nakalagay dalawang beses lang po paano po kung 4x a day siya nadede

may instruction po sa box im pediasure user din po..follow the instruction na nakalagay

Di kase ma follow kase di nauubos ng bata ang 210 ml napapanis lang. Kaya nga nagtatanong eh lol

Dear meron po procedure or instruction but much better po consult your pedia doctor po

210ml 4 scoops po.un po kc nkalagay na instruction sa box