Pediasure milk

Pano po pagtimpla ng Pediasure 1-3? Ilang scoop per oz po? Thanks

11 Replies

Hello po .Pa help .pediasure 1 to 3 years old din po sa baby ko totoo po ba dapat sa isang araw yung madede niya 5 scoop lang hindi pwedi lalagpas sa 5 scoop sa isang araw? paano po kung 4x a day pa siya nadede? Thank you po sasagoy

11mo ago

yes momi ok lng po tinanung ko din po yan sa pedia ng baby ko

pediasure 1-3 kailangan po ba 2x lang po sa isang magdede sa isang araw? paano po 4x a day pa po siya nadede .Ok lang po ba yun? thank you po sa sasagot

HI mommy. My son also takes that. it's 1 scoop po for 2oz of water pag baby. Kung older, iba din po ang amount. Check nalang po sa box.

paano po 4 to 5x a day pa po dumidede baby ko tas 6oz po yung dede nya ilang scoop po yun? thank you sa sagot

2y ago

hi mommy ask ko lang ilan beses nadede si baby mo? pediasure din ako 1:1 ako pero maliit na scoop un gamit ko kasi un scoop ng pediasure ang laki, mamumulubi tau 😅 ang mahal pa naman, ilan beses xa nadede mommy? gaya ng tanong mo ok lang ba 4x a day xa nadede? 6 oz xa minsan 4 oz kumakain ng mga solid food, my son is 1 yr. & 2 mos thanks

pedeasure 1 to 3yrs old ok lang po sa isang araw 4 to 5x a day ppo siya nadede wala po ba yun limit sa isang araw? thank you po

7mo ago

May sagot na po ito?

Pediasure 1-3 milk ng pamangkin ni husband. 1 scoop = 2 oz. of water. 😊

2y ago

hello po .totoo po ba pediasure 1 to 3yrs old kailangan po ba sa isang araw 5 scoop lang po dapat? paano po kung 4x a day pa nadede baby ko

may nakasulat po jan sa lata or box nung binili nyo mas accurate po kung un pagbabasehan nyo

10mo ago

Sabi po kasi sa box 2 serving lang per day. So twice mo lang ipapadede anak mo?

1 scoop po for 2oz of water. May instructions din po usually sa packaging.

basa basa din mommie sa packaging ng binibili mo 😂😂😂

10mo ago

Grabe naman.

h