Hairfall.

I kennat ? Post partum lagas is real.

Hairfall.
165 Replies

ganyan aq sa 1st baby q,naun hnd na...wag muna dpt magsusuklay or itali ng mahigpit ang buhok.may nabasa aq tungkol jan.,kaya nagpagupit na q maigsi bago manganak,para kht d aq magsuklay at magtali ng buhok ok lng..dun kc sa 1st baby q ang haba buhok q nakatali lng xa palagi,tpos pagmaliligo un nalalagas.😞

GANYAN DIN AKO HUHUHUHU sabi kapag nagpa-trim mababawasan paglalagas. Nagpagupit na ko ng sobrang igsi ganun pa din 😢😢 tapos di na rin ako everyday mag-shampoo saka halos di na ko nagsusuklay, pero pag pinagpag ko, jeske napakarami pa ring nalalagas huhuhuhu kelan kaya hihinto paglalagas 😭😭

Kahit ba buntis naggaganyan din? Kasi ganyan karami nalalagas sakin. 22wks palang ako. Sobrang dami na nalagas buhat ng mabuntis ako. Sobrang kapal ng buhok ko dati. Ngayon, ang nipis na 🤦 nung una natutuwa pa ko dahil paimpis buhok ko. Ngayon, di na nakakatuwa 🤦

5y ago

Omg. Baka wala na matira sa buhok ko 😭😭😭 hhahaha. Ang oa ko kaso talagang sobrang daming nalalagas :(

Luckily mag-4 months na si baby ko pero d naman ako nalalagasan ng ganyan kadami. tamad din kasi ako magsuklay kaya siguro ayaw na nyang lumagas. HAHAHA. Makapal pa sa makapal ang mukha ung buhok ko. Babalik din yan mamsh, don't worry. Hehehe

same tayo momsh.. kla ko ako lang eh.. kaya ako nag pagupit naq tlgang hanggang tinga ang buhok ko ngayon.. dati kasi sobrang haba tas ganyan din pag tapos nako maligo tapos mag susuklay na.. haist

Kaya pala nung nagpapagupit ako ng buhok sa mama ko dahil nakakapalan na ako sa buhok ko dahil mainit,, sabi nya ninipis daw yan pagkapanganak ko nxt yr.. now I know, lagas kung lagas pala hehehe

Ganyan nakukuha ko kada suklay ko 3months ago. Kaya di nako nagsusuklay 😂 nagpaiksi din ako ng hair, mag 6months na baby ko ngayon. So far nabawasan naman paglalagas ng buhok ko haha

Same here po. Nung buntis ako ang ganda ganda ng hair ko, no hairfall talaga. Ngayon naman after manganak grabe maglagas ang hair ko, halos wala ng matira sa ulo ko eh.😥😣

My sister with 2 kids told me abt this.. And this is why i kept my hair short.. At kahit hanggang sa nakapanganak nako, magpapaigsi pa rin ako ng buhok 😅

Gamitin mo shampoo ni lo sis and every other day ka lang mag shampoo amd wag kana gumamit ng creamsilk nakaka lagas yun if ever yun po conditioner nyo