BREASTFEEDING

I am having my 2nd baby. Gusto ko sana magpa breastfeed sa pangalawa ko. Any tips sa mga first time magpa breastfeed. Bottled kasi panganay ko eh. I dont know anything bout breastfeeding.

5 Replies

Mommy mas maganda magpa breastfeed. Breastfeeding ako sa panganay ko ito ung pinaka bonding moment namen. Masakit lang sa unang linggo as in araaaay! More water lang at sabaw mga shells sabawan mo. Nakakalakas din ng gatas ang milo. May copy ako galing sa pedia namen ni baby pano palalakasin ang milk

5y ago

Your welcome sis. Madame ako tips pano mapadame gatas formula milk din si baby nung pinanganak ko bali mixed feed kme kc nga fiba 3days pa bago msy lumabas dede sya formula after 3hours push ko milk ko khit onti lng pag kulang tska ko bibigyan ng 1oz na formula. Tinulungan ako ng pedia nya pano padamihin ng gatas. Ngayon sobra sobra na kagabi diko makita pump ko super tigas ng boobs ko so no choice hinand press ko lng nka 5oz ako firstime un kc direct ako magpadede e diko alam na ganun kadame gatas ko khit hand compress lng.

Basta after birth direct latch sayo para ma stimulate ang milk production :-) every 2hrs mommy ang latching :) patience is a virtue. Wag mainis o ma-stress para lumabas agad ang milk ♥️💙

5y ago

Sakin kasi nun mommy ang sakit. Sobra. Paranh hinuhugot yung dede ko. Tas sobrang gutom na din si baby. Kasi di nadede. Kaya pinag bottled namin. Pag uwi sa house ayaw na sa dede ko. Kahit anong pilit ko. Kaya bottled na..

Pag ayaw po maggatas yung dede nyo po! May nabibili po na gamot sa mga pharmacy na pampadagdag nang gatas po!

Ito iniinom ko...tpos Milo and seashell soup... Then palatch Mo every after 2 HRS..

Take malunggay capsule as early as possible

5y ago

Saan makakabili nun mommy? At magkano?