Breastfeeding

Hello momies! First time mommy here plano ko po sana magpa breastfeed kay baby pag labas nya tapos ganitong bottle po binili ko incase na baka sumombra gatas ko at i pupump yung iba. Okay lang po ba itong bottle for breastfeeding? Thank you po. Godbless!

Breastfeeding
7 Replies

Yes mommy. Pero mas okay siguro yung natural ng avent since yun ang katulad daw ng nipple ng mommy. Para pwede mo na din sya padedein dun :)

4y ago

thank you😘❤️

Yes. Ito rin gamit namin 😊 Though depende yan sa baby mo. Meron kasing medyo choosy sa bote.

4y ago

thank you momsh😘❤️

yes. maganda naman po ang avent. pero may mga babies na may bottle preference. 💙❤

4y ago

thank youu😘❤️

Same po, ganyan din kaliit na 3bottles kinuha ko mommy plus isang malaki lang.

4y ago

thanks momsh😘❤️

Yes maganda po ang avent feeding bottle 👍🏻

4y ago

thank you momsh😘❤️

Yes momshie ganyan dn po ang gamit q

4y ago

thank youuu😘❤️

Yes. ok na po yan