Ectopic Pregnancy

I have a question po mga mamshie.. May idea po ba kayo pano malalaman na ectopic ung pinag bubuntis mo, for example 6weeks pa lang then nag trans V ka then sabi hndi pa makita ung baby then ni consider na agad ng OB na possible Ectopic, may symptoms po ba sya or mga ilang weeks malalaman na ectopic ung pinagbubuntis mo? Sobra po kasi ako na bother ee..

3 Replies

hi po, totoo po ba na ectopic. ganyan din po Sabi sa akin Ng ob ko ngayon.