i have multiple trans v 😢

first trans v was November 23 at ang resulta ay CONSIDER EARLY INTRAUTERINE PREGNANCY COMPATIBLE WITH 5WEEKS AND 6DAYS . then after 3 days nag spotting ako with abdominal pain . then December 1 nag pa trans v ulit ako the result is NO EVIDENCE OF INTRA OR EXTRA UTERINE PREGNANCY meaning di daw po ako pregnant 😭 pag uwi ko nag pt ulit ako 2times and both positive naman . and daily ndn ako my spotting 😢 December 7 third trans v ko ang resulta naman RIGHT ADNEXAL COMPLEX STRUCTURE (PARTIALLY OBSCURED BY BOWEL GAS). TO RULE OUT ECTOPIC PREGNANCY . possible naman na ectopic pregnancy ako 😭 sobra na stress ko . pag uwi ko sa bahay ayan na lumabas sakin nung gabi . btw DUPHASTON lang po pinaiinom saken 3x a day . then today December 8 fourth trans v ko POSSIBLE EXTRAUTERINE PREGNANCY padin ako it means possible ectopic pdn 😭😭 at kumuha nadin ako beta hcg 3-5 days pa ang resulta . na papraning nako dahil sa nilalabas kong dugo . tapos 3 trans v ko iba iba resulta pati ob na nag ccheck ng mga trans v ko nalilito sa mga resulta 😭😭 anong gagawin ko #advicepls #pleasehelp

i have multiple trans v 😢
3 Replies

magrest ka po muna habang tuloy tuloy ang bleeding mo. if may lumabas na tissue, saka ka po magpaospital para raspahin ka.. same experience ako sa part na paulit ulit na trans v. gagastos ka lang saka ka nalang po bumalik kapag 7 or 8 weeks ka na para makita na sa ultrasound basta magmeds ka lng ng duphaston and folic habang naghihintay and strict bedrest muna.. kasi kapag pabalik balik ka po sa doctor paulit ulit lang na trans v yan

much better po pacheck up ka po s aob. para mas masagot po tanong mo. delikado po pag ectopic pregnancy.

mag second opinion ka po kaya? sa ibang ospital ka rin po magpatransV..