Ectopic Pregnancy

I have a question po mga mamshie.. May idea po ba kayo pano malalaman na ectopic ung pinag bubuntis mo, for example 6weeks pa lang then nag trans V ka then sabi hndi pa makita ung baby then ni consider na agad ng OB na possible Ectopic, may symptoms po ba sya or mga ilang weeks malalaman na ectopic ung pinagbubuntis mo? Sobra po kasi ako na bother ee..

3 Replies

una kong tvs 6weeks 3days. nakita agad and sabi ni ob. mataas ang location ni baby. i guess by that time makikita agad ng ob whether ectopic or not ang pinagbubuntis. try ka ulit magpaconsult sa iba. stay positive. God bless u both :)

5y ago

ung sa loob po mommy. transvaginal po.

pag 1 to 8 months nagbabago pa ang position sis kaya madalas pag 8 months na yung tiyan pinapahilot na para hindi maging ectopic

5y ago

kasi may history na po ako ng ectopic last year.. Sabi po nung nag trans V skin hndi naman sa kino consider nya pero baka nasa labas daw ulit ung baby, as long as wala namn po siguro akong nararamdaman hndi ko po kailangan mangamba dba? last year po kasi sobrang pain po. nararamdaman ko 8 to 9 weeks na po ung baby ko nun..

hi po, totoo po ba na ectopic. ganyan din po Sabi sa akin Ng ob ko ngayon.