light bleeding?

i have light brown/brown discharge what would i do? ?????? ano ba mga pampakapit kay baby? natatakot ako mawala ulit ?

6 Replies

ganyan din po ako nagpa check up agad ako sa ob ko then niresetahan nya ako ng vagilin suppository..sa awa ng diyos dina ako nagdidischarge now and tomorrow is my follow up check up

consult to your ob po. as far as i know no over the counter meds n pampakapit. and alsi before takibg any meds better to cobsult your ob , do not self medicate po.

Pa check up kna po agad sa OB ganyan din ako nag sspotting then bbigyab po kayo ng Gamot dun para pampakapit ni baby

5y ago

ganyan dn kc ako sis..sabi nila pwede nag babawas ka lng pero pa consult kpa dn kay ob..ako nun agad agad ako ngpa ultrasound para macheck c baby if its ok.!! thanks lord at ok nmn sya😊

punta ka po sa ob mo ako kasi ni resetahan ngayon ng vaginal suppository.

Visit your OB right away.. For the safety of your baby.

Pa check po kagad misis. As in now na.

5y ago

awwwwwwww😣 uki uki