Light brown with pinkish discharge

Hello mga mi. 35 weeks and 4 days now. Lost my mucus plug 2 days ago and now I have light brown with light pink discharge. Should I be worried about it?

5 Replies

me too 30weeks preggy nagpa check up ako sa ob ko its normal naman daw wag lang yung red spot or mapula na spotting dahil delikado , at sabi ng OB ko na wag muna makipag duo kay mister iwasan muna

ako po 38w 6d. may red Spotting na po konti konti mula kahapon po ng hapon. . ano po kaya eto?

It will be better to consult your Ob maam.

consult your OB kulang ka pa po sa weeks

Nag lalabor n po kau