Almoranas

I do have hemorrhoids, an external one and sa tingin ko, thrombosed na siya kasi kasinglaki na ng maliit na ubas, tender to touch, at ang sakit pag hinahawakan. I tried na ibalik kaso dahil nga sa masakit, hindi ko magawa. Nagresearch ako kung paano magshrink man lang. Ang nakita ko, one way is to put a baking soda in a pail of water tapos yun ang ipanghuhugas. Meron ding towel na nisoak sa mainit na tubig na kaya ng balat mo then idampi siya sa pwet, hot compress ba. Tapos meron ding Katialis. Hindi ko alam kung totoo tong mga to. Sa 19 pa kasi balik ko sa OB kaya self medication muna. Hays. Ang hirap umupo, tumayo, magbago ng pwesto. 38W3D here.

9 Replies

Pwede mo naman itext si ob. Kaysa hintayin mo pa yung 19.

4y ago

Pag public di sila nagbibigay ng number :( kaya no choice kundi maghintay ng schedule ko at magself medicate muna