Haircut

Can I have a haircut while I am pregnant?

140 Replies

ako nga haba ng hair ko pnaputulan ko kse ang init tska sagabal nkka pagod magsuklay hehe,ayaw pumayag ng mr ko.. tumakas nga ako kunwari my bbilhin sa palengke haha

Yes po ako nga eh monthly akong gumugupit sa buhok ko at sa sobrang mainitin sa taas ng buhok ko parang gsto ko ng magpakalbo.

Yes po, mas okay po kung maaga kayo magpagupit or yung walang nagpaparebond para di niyo po malanghap ung chemicals

Oo naman po basta wag lang may mga chemical na gagamitin katulad ng pang rebond yun po anv hindi pwede

yup! pero be careful with hair treatments, kasi some treatments can cause problems for your baby

Sure momsh.... No problem yan... Hair cut only... No colors and other hair treatment ..

Yes.. purely haircut lang, wag na yung may mga chemicals na gagamitin sa hair

Pwedeng pwede po pra po maginhawaan kayo kc mainit po s pkiramdam yan

Pwede po . Ako nga nagpagupit hindi ko na matiis ang sobrang init

Yes momsh lalo ngayon doble ang init ng pakiramdam natin haha.