haircut while pregnant

bawal dw po ba mag pa haircut while pregnant?

9 Replies

pwede po. iwas lang po sa salon kung may nagrerebond o nagkukulot. ung bawal po sa tin ung maamoy ung matatapang na gamot kaya kung meron naman home service na gupit, dun na lang po muna. 😊. 1st trinester ko nagpagupit ako dahil summer yun at sobrang naiirita ako sa buhok ko. 😅

not true ang bawal lang po e mga may chemicals na amoy. like manicure and pedicure color ng hair and rebond. kaya mas mabuti sa bahay nalang ikaw magpagupit ng hair haha ako s abahay lang namen eh beautician kase mommy ko hihi

Pwede! Pero sinasabi sguro bawal pagupit kase pag nasa salon ka dba marami strong smelling chemical na pwede mo maamoy na masama para sainyo ni baby.

Hindi Po totoo. nagpagupit Po me pra sure na KY baby napupunta Ang nutrients at Hindi sa hair ko.

2y ago

pero nagpaservice Po me sa bahay pra di ko Po maamot chemical sa salon. hair cut lng Po tlga, no chemical na nilagay

not true. nagpagupit naman ako noon.

pwede naman.. putol lng naman.

Myth lang yon

Pwede po.

haha