My first prenatal check up

I have my first prenatal check up at my second trimester, isn't it harmful for the baby?

9 Replies

Hindi po harmful kay baby magpacheckup. mas okay din yun mommy para maresitahan ka ng OB ng right meds for you. If you meant ultrasound, okay lang naman din para mamonitor sa loob si baby. Congrats po!

same here po, 2nd trim. na rin ako nkapagpacheck up, late ko na po kac nalaman na preggy ako, thank God at healthy naman c baby.

di naman po ata pero mas okay po sana kung nabigyan kayo prescription agad for pre natal vitamins during your first trimester

Okay lang po yun kahit 2nd trimester ka na nakapagpacheck up. Bawi ka na lang po sa vitamins at healthy foods for baby.

As long as you’re living healthy naman it’s okay lang po. Ang importante nacheck na din si baby.

hindi po basta healthy ka po bawi ka po sa Vitamins na ibinibigay sau.

di naman harmful ang check up. ✌️

Basta may vitamins ka, ok na yon

hindi po momshie.