Prenatal

I don't have prenatal check up yet, is my baby safe?

16 Replies

It's better for you na magpacheck up at mabigyan ng right vitamins for you and for your baby .Kc mahirap na po mag lack of nutrients si baby nkakaapekto sa development niya.

Hindi mo malalaman, kung hindi kadin nag papa check up, dapat mag pa check up ka kung gusto mung maging healthy and safe ang baby mo sis.

mas better magpa check up ka na maski sa health center libre naman don para sa safety nyo mag ina

If you dont feel anything unusual its ok. But you should schedule a checkup soon just to be sure

Pacheck up ka na momsh if worried ka. Sa public ka na lang mag oacheck up if di kaya ng budget mo.

4y ago

Di ko alam ang price ng public momsh eh. Sa private kasi ako nagpapacheck up. 400 to 500. Pa ultrasound ka din momsh para mapanatag kang safe si baby.

mas maigi po na magpa check up kahit sa Health Center para maka siguro na safe baby mo.

Kahit sa center lang po ikaw magpacheck up para lang po sure na safe si baby...

Walang ibang makakasagot nyan kundi ang doctor mo. Kaya magpa check up k na.

Ginawa mo pa kami maghuhula ate. Magpacheck up ka magkano lang naman yun.

How will you know if your baby is safe if you not seeing your doctor