what vitamins should i take for the first trimester?

Due to lackdown, cannot go out for a prenatal check up.

13 Replies

Usually folic acid sa 1st trimester pero depende yan sa OB. Yung Ob ko kasi 6 weeks pa lang pinag prenatal vits na ko na Obmin plus once a day tas Calcium (Cecon calcium be 2x a day) at iron with folic (hemarate FA or iberet folic once a day wag isasabay sa pag inom ng calcium)

4y ago

Thank u. Im taking folic acid for now..

Folic, ferrous & calcium But other Doctors prescribed it in different part of trimester... Sa 1st trimester most important is your green leafy veggies, avocado... Fruits for snacks instead sweets or carbs

When I found that I'm pregnant Obimin Plus agad tinake ko. Tapos nung may budget na for check up hindi na pinalitan ni Ob. Nag add nalang siya ng Hemarate FA at Calciumade. & Milk pa pala.

Folic acid ka muna and drink milk for preggy. Mas nutritious yun kesa ordinary milk para sainyo ni baby. After ng lockdown, consult ka agad sa OB.

Take folic acid at least, un ibang vitamins naman normally after 3mos pa nirereseta. By that time siguro okay na at makakapagpacheck up kana.

Folic acid is a must. Pero mas maganda padin kung maka kausap ka ng OB minsan kasi may iba pang pinapatake depende sa pagbubuntis mo.

Folic acid and ferrous sulfate. Kaso dapat may prescription baka po kasi may allergies kayo.

Folic acid sis okay na.. any brand. Ganyan lng muna s kin nun as per Ob.

Consult OB hndi dto sa app

Obimin vitamins