Fit/unfit to work

I have been feeling very tired and exhausted this past few weeks due to being on a graveyard shift.. Kulang sa tulog at kain, stress sa paghabol ng stats and so on. Then galing ako sa doctor ko sabi ko hindi ko na kaya magwork sa graveyard.. Sabi nya hindi ka pa pwede magfile ng maternity leave kasi october pa due mo, agad kang babalik sa work if ever. Tiisin mo nalang, ganyan talaga, ang response nya. I am thinking, tama ba na i-sacrifice ang health nating preggy moms para lang pumasok sa work at hintayin ang effective date ng ML? I mean, alam ko naman capacity ko, at hindi ko na talaga kaya ang 1 hour and a half hours na pag-commute at 9 hrs na duty.. I need your advise po.. 27 weeks preggy here..

16 Replies

Sis pwede ka namang mag LOA for 2 weeks para maka rest ka pwede kang mag rest ng 2 weeks every month. Para narin sayo at sa baby mo. Papayag si OB mo nyan.