Going Back To Work

I had 2 consecutive miscarriages within 5 months.. My OB advised me to take 2months rest. So i took maternity leave. I'm still on my 1st month of that ML.. i cant decide wether i should go back to work after my ML or just resign now and focus on my husband and my health for the next TTC.. Hope you can share your thoughts on this. TIA!

1 Reply

Go back muna. Wait ka sa advise ni doc kung ano ang next step niyo. Humingi ka ng payo at go signal kay doc kung pwede ka na mamahinga muna at magresign para makafocus sa inyong mag-asawa. Depende kasi din kung ano ang dahilan bat ka nagmiscarry. Sayang kasi kung magreresign ka na agad, tapos medyo hindi pa talaga "handa" ang katawan mo na makabuo uli. Baka kasi madepress ka pag wala kang work tapos medyo hirap kayo makabuo. I suggest the moment na makabuo, at malaki ang chance na magtuloy ang pagbubuntis, dun ka magresign. Pag-isipan mong maigi.