Vics

Mga mommy my ubo at sipon kc c baby.. 3month old xa pede pu b xa lagyan ng vics s dibdib at likod pra umalwan pkiramdam nya?

13 Replies

Hi mommy, some pedia don’t recommend using Vick’s kasi nakakatuyo po sya ng plema so maninikit instead na mailabas ni lo. Try using lavender oil or manzanilla pero konti lang kasi maanghang daw po skin nila.

5y ago

Nilalagyan ko ang anak ko before sa dibdib at likod pero konti lang talaga, at sa talampakan. If you want you can also buy yung organic na vapor rub po

Hindi po xa breast feed..formula milk po xa pro pg nrrmdmn ko ky gatas ako pipump ko nlng atleast mdede nya un milk ko

Masyado pa pobg sensitive skin ng 3mos baka po maanghangan sya. Alcamforado or manzanilla na lang po.

Yung baby rub po ang bilhin niyo wag po yung vapor rub

Merong vicks na pang baby momsh try mo yun

Likod Lang po Yung pang baby na vics

Mommy, try using essential oils.

Wag... Pa check up munalang

yes ok lang