Advise

goodafternoon mga mommies need kopo advise nyo ung anak ko kasi 9 months old going to 10months ang hirap nya po kasi pakainin iyak sya ng iyak ayaw buka ung bibig kaya sapilitan ko syang pinapakain sabi ni doc pakainin ng pakainin may 2 vitamins din sya para ganahan kumain pero ganun parin dko na alam gagawin ko 😭 ano po ba pwede gawin,☹️

2 Replies

sanayin mo po sa fruits and vegetables..

4y ago

pinapakain ko naman po ayaw nya naman

ano po ba yung pinapakain mo mommy?

4y ago

iba iba sis minsan gusto pakainin ng kanin kaso naduduwal sya

Related Articles