my 10 months old baby

malakas na po sya kumain ng solid food. lalo na rice. madalas mas gsto nya rice khit ioffer ko ang breastmilk . mas pipiliin nya rice. so far ok nman po sya walang masakit o sumasakit, everyday poop din. . ok lng ba un? sino same ng baby ko malakas na kumaen?

3 Replies

As much as possible mommy breastmilk muna bago solid foods kasi sa edad nya sa breastmilk/formula pa rin sila kumukuha ng nutrients. “Food before one is just for fun” kaya introduce2 lang muna. Padede muna bago solid para mas maraming milk ang makuha nya.

Normal na po iyon kasi kapag 10 months na parang nagiging tubig na lang nila ang bm focus na sila sa solid

buti pa BBY mo un sken puro Dede ayw nman kumaen 😭😭😭