Baby

I have 2months old baby mag 3months na sya sa april5. Ask ko lang if pwede ibyahe ang baby? Di naman kalayuan ang byahe mga one hour and 30mins lang byahe.

17 Replies

Okay lang po yun. Binyahe namin by plane si baby, hindi pa nabinyagan. Bsta komportable lang si baby. Parang wala namang connection kung di pa nabinyagan. Pray lang sa safety

It's up to you pa din po naman 😊 your mom, your rule. Pero kasi ako that age ng baby ko di ko pa nailalabas pero ngayon 1yr and 6months na nnman sya 😊

pwede naman. make sure comfortable lang kayo ni baby. yung daughter ko binyahe n namin bulacan- qc nung 1 week old sya for ff up check up sa pedia ☺

going 3 months si baby ko mommy nagbyahe na kami via plane. its up to you mommy. but ask the pedia too.

kami ni baby after 10days nagbyahe kasi umuwi kami sa bahay ni lip pero wala pang 1hr.

Yes pwede for as long as yourbaby is healthy and in good condìtion

Ingat ingat lang po mommy dahil 'di pa kumpleto sa bakuna si baby..

Oo sis pwedi naman as long as Comfortable kayong dalawa

pwede naman basta komportable si baby sa sasakyan nyo

5y ago

Pamahiin po yun. Ang importante healthy si baby at comportble sa byahe

make sure lang nabless na sya sa church