byahe!

pwede na po bang ibyahe ang baby na 1 month and 24 days? haba ng byahe is 1 hour lang naman, may sariling sasakyan.

1 Reply

Opo pwede po kasi natatandaan ko yung kapitbahay namin dati sa probinsiya yung apo niya 1 week old palang inuwi niya noon 8 hours ang byahe sa bus pa yun noon from Manila hanggang sa aming probinsiya. ok naman po yung baby.Kung sarili niyo naman po pala na sasakyan mas ok po yun para mas comfortable si baby.

4y ago

welcome