bottle feed

Hi I have 2months baby boy. I m having a hard time training i. To feed in bottles .. Tried small teat, brown the avent and looney toons bottle pero ayaw nya iyak lng sya ng iyak. Pag cup feeding umiinom sya ng onti. Any tips po para magdede sya sa bottle? Mag wowork n kc ako nexr month. Thanks

6 Replies

kung merong ibang tao na magbabantay sa manya habang nasa trabaho ka at kung ok naman si baby sa cup feeding,pwede mo ng ituloy tuloy yun...Yung 2nd child ko,he never drink in a bottle,breastfed sya then cup feeding then regular glass drinking of his milk sya...ok naman

Momsh try mu kaya na iba ang magpapa dede sa kanya sa bottle, pati yung place maybe try nila sa ibang room na hindi ka dun nagpapa-breastfeed... kasi may nabasa ako na our babies tend to associate us sa breastfeeding 😉

mommy,sobrang hirap dn aqng ibottle feed lo ko pro for sure pg wala ka sa tabi nya then my ibang ngpabottle feed for sure mgdede sya.naaamoy ka kasi nya tested yan nung auntie ko ngalaga sa lo ko for a few days lng

ako rin hirap..any tips mommies??

try pigeon wideneck

Try NŪBY momsh