Bottle feed training

Hi po any recommendation how to train my baby bottle feed?I’m exclusively breast feeding him but wants to do bottle as well for travel purposes. The bottle that I had is como tomo thanks

4 Replies

Pag magpapadede dapat hndi ikaw momshie ang magpapadede at hndi sa lugar kung san lagi ka nagpapabreastfeed. Ilang months na po ba? baka po manipple confused sya. Hndi na sya dumede sayo.

kelangan iba magpadede sakanya at wala ka po sa room..ganon ginawa namin sa panganay ko hanggang sa masanay sya..iiyak sila sa umpisa pero masasanay din po sila

Same here we are also having a hard time to switch from bottles since she is used to breastfeeding. We use pigeon.

5y ago

tyaga tyaga lang po.. hehehe sakin din ayaw pa. hopefully ngayong mag 6 mos sya magkain na sya masanay na sya saka mabusog na sya para di na sya masyado nakadepende sa dede ko. hahahaha

Mg 3 months na po