Had miscarriage then after 2mos got pregnant

Hi, I had miscarriage last July then right now I have a feeling na baka po buntis ako. Though hindi pa ko nagp-PT but I'm 1month delay Ask ko lang safe po ba if ever na pregnant ako? Ayoko na kasi maulit yung miscarriage ?

18 Replies

Mga mi last mens ko po is june 23 to 26 tapos hanggang ngayon delayed pako nagka roon ako ng blood spot nung july 29 nagwowory po ak diko alam kung preggy ako eh magmemens lang pero hanggang july 29 to 31 lang po sya usully every morning ko nakikita ang spot siguro gabi ako nag ka spot, nag pt po ako nung july 29 positive sya, diko naman din alam na preggy ako that july 29 eh sobrang galit ko sa asawa ko as in ang nerbyos ko kaya siguro nag ka spot ako nung gabing yun. Pero ngayon wala ng spot. Ano po pwede gawin mi kasi nag wowory ako takot din ako punta sa hospital baka sabihing my covid pako lalot my sipon at masakit ulo. Salamat godbless