Ultrasound

I got my ultrasound lastweek (at 5 weeks) the result was there's a yolk sac, but no fetal pole. I am planning to repeat my ultrasound. Do you have any idea, kung kelan ko dapat paulit? I'm currently 6 weeks and 3 days. Natatakot kasi ako baka wala pa din si baby... Thanks for answering..

2 Replies

Mag folic acid ka po at maternal milk. Ang aga pa kz ng 5weeks, nakita sken 6weeks na... kelan ka po ba pinababalik ng ob para repeat ultrasound?

5y ago

Nice, no worries na

Pwede naman po monthly magpa ultrasound...