What to do?😩😥

I got the result of my pelvic ultrasound. But i have problem with my placenta. First time ko na ndi nkapwesto ung placenta khit 22 weeks plng ang tummy ko.. Anu pong dpat kung gawin pra tumaas ung placenta ko. Ayaw ko kc ma CS. Wla pa nmn akong bleeding. Pero lagi nasakit tyan ko bandang ibaba lalo na pag nkatayo o nkaupo ng matgal. Hirap, mag isa lng kc ako nkilos sa gawaing bhay..at wlang mkakatulong sa pag asikaso sa 2 kids ko. Need ko daw ng bed rest sbi ng OB ko... Just share my situation. Sna lng may mksama na din ako dito sa bhay. 😢😞

What to do?😩😥
2 Replies

Ang alam ko po kusang tumataas po ang placenta pero much better wag po muna kayo gumalaw ng sobra kasi may case daw po kasi na the more na kumikilos sila lalong di po tumataas yung placenta. Lagi lang po mag pray mommy taas din po yan.

4y ago

Thank you po sa advice. Pinipilit ko din ndi kumilos plagi.. Hopefully sna may mksama na ko sa bhay. 😞😞

ask a family or close relative to help you around. iwas ka sa pagkikilos.mahirap mamsh.

4y ago

tataas yan mamsh. pray ka lang. nakakatulong yun. at nakakabawas ng stress 🙂 sa ngayon habang hinihintay mo family mo,dahan dahan lang sa kilos at paggalaw. importante na di ka matagtag.