Best position

hi. momsh.. ask ko lng po ano kya ang best position pag bed rest po kayo,?? ung mkkatulong po pra tumaas ang placenta, I'm currently 22 weeks now. minsan nkka ngalay po tlga sa likod lalo na sa my balakang, I tried putting pillow pra kht pano ma lessen yung ache. Best advice po mga mommy. thanks

1 Reply

Side lying sa right momsh tas pillow between knees ☺️

4y ago

hi momsh.. I tried side lying po pero minsan sumisipa xa or prang my napitik, ibid sbhn ba pag gnun ayw nya ng gnung position? or nhhirapan xa?