worried

what should i do? kkp-ultrasound ko lng den nkita mbaba ang placenta ko nresetahn ako duphaston ng OB ko pero advse nya is inumin ko lng daw un kpg nrmdmn ko smkit puson ko at kpg my bleeding,ska bedrest daw aside sa bedrest ano p pde ko gwin pra nmn tumaas placenta ko ayaw ko tlga m-CS ? TIA sa mggng advce ☺️

2 Replies

Ilang bwan ka na ba? Kung 2ng tri okay lang yan dahil tataas pa naman yan pagdating mo ng 3rd trimester. Ako din noon mababa ang placenta at malapit pa sa cervix kaya panay tanong sakin ng Ob ko kung nag spotting ako. Hindi naman ako niresetahan. Pero pinaiwas muna ako makipag intercourse sa partner ko.

5y ago

2nd tri, sbi nga ng OB tataas p nmn daw sa pglaki n baby kso kc nkkparanoid lng, d ko nga mnsn alm kung nrrmdmn ko lng pnnkit ng puson ko or iniisip ko lng un, pero evrytme n umiihi nmn ako ill make sure n nchck ko if my bleeding.🙁

Sundin nyo lang po advice ni OB. Ingat po.

5y ago

salamat sbukan ko gwin ☺️