Ex

I got pregnant after ko grumaduate Nag kakilala kami nung partner ko sa ojt To cut the story short he cheated na huli ko sya May kadate etc Pag tapos un nag hiwalay kami Ang dami kong stress na inabot buntis ako sobrang hirap Pero kahit ganon sinubukan ko syang kausapin para maayos kami kasi ayoko ng broken family ayaw nya after after a month hindi kami nag usap na tapos nag message sya blahh blahh kamusta etc sorry etc So akala ko naman nag bago na so I asked him again kung gusto nya kami mag kaayos para sa bata ayaw nya unahin daw muna ung bata Ang last na natanong ko nalang is samahan nya ako sa pag kapanganak ko kung pwedi nya ba ako alalayan kasi mahirap due ako ng May end tapos sabi nya sa mga sagot nya na hindi na ayaw nya parang ganun May lola namandaw ako pag galing ko nalang ipalaga ko lang daw ung bata sa kanya Sobra akong na hurt kasi hindi un dapat ung sagot nya ? Tanong ko lang if mag hahabol po ba ung ganun o mag babago pa .

2 Replies

Yes sis wag kna mna umasa. Ska isa pa wag kna mna magpakita sknya ng signs na gustong gusto mo magkabalikan kau. I know kya mo un gngwa ksi love mo sta and gusto mo ng buo kau kso zng mga lalaki kabaliktarn ntn sila ayw nila hnahabol habol sila mas nacucurious sila pg un babae prng wla na pakielam sknla. Make it urself busy nlng magbasa ka ng mga articles about how to take care of a baby or anyhing na pde mo sya mkalimutan. Ska gugustuhn mba un guy na umpisa plng ng relationshp nyo as bf gf nililiko kna? Maybe ndi pa sya sawa sa buhay binata ang hingin mo nlng mna sknya sustento. For the meantime hyaan mo sya..

Sis, better na wag kana umasa or mag expect pa ng kung ano sakanya. Para di kana din gaano pa masaktan. Sa mga sagot pa lang kasi ng ex mo, ayaw na nya mag effort. Mag focus kana lang muna sa baby mo. Si baby na lang muna ang isipin mo at ipriority mo. Next is yung career mo. Para maka bawi ka din sa family mo. If ever man na gustong bumalik ng ex mo sa buhay nyo mag ina, dapat handa na sya sa responsibilidad nya para sainyo. Wag mo ilugmok sarili mo para sa ganyang lalaki. Empower your self.