Mommies Help Naman

I give birth cs this feb 13, my baby is yellowish but now her skin is ok, but her eyes still in color yellow. Every morning I expose her to sunlight every 7-8 am still her eyes is my problem. I nid some advise. Please help.

1 Reply

Sis ganyan din sa baby ko. Either magka iba kayo ng blood type ni husband or breastfed si baby. Sabi ng pedia wag lang sasabayan ng lagnat or masctumindi paninilaw. Feb 2 ako nanganak pero yellowish pa din eyes nya. Pero sa katawan nag subside na.

4y ago

Matagal mawawala ung paninilaw ba ng eyes nia?