Breastmilk

Hello everyone. Just wanna share my breastfeeding journey to my 1week old baby girl. Unfortunately, nahihirapan mag suck si baby and sobrang puno na ng gatas yung boobs ko, so gnawa ko po ay nag manual pump ako then bottle feed na po sya. If ever magtuloy tuloy, di naman mawawala breastmilk pag nasanay ng bottle si baby? Thank you. Ps. Continue parin naman breastfeeding kaso parang nalulunod si baby sa milk na lumalabas.

1 Reply

Hindi nmn mawawala yan kahit pa mg pump basta mataas lng ang demand. Lagi mg pump. Kaso masasanay si baby sa bote. Try mo parin Lage sa breast mo hanggang kaya nya na.