Extended Maternity leave

hi. i gave birth last Jan.27, 2019. Kaya lang na approve na yung 105 days maternity leave just March 2019 and covered pa ako sa leave days ko. 60 days pa lang yung leave ko kasi daw wala pang IRR. Sa ngayon nag resume na ako sa work ko last april 1 2019. Hindi na po ba ako pwde sa Extended Maternity leave???

9 Replies

Hello, due date KO po sa june 11, at hindi padaw po pala ako covered ng 105 days? Kasi wala pang memo sa branch ng sss na pwede na extended mat. Leave..

5y ago

Oo sis kasi di pa sila nagsastart mag orient sa employees nila kaya yung susundin pa pong guidelines is yung 60 days. :(