Birth Control

I just gave birth last February 13, 2019. Ano po ba ang magandang birth control para sa inyo na pwede kong gawin? Like, contraceptives? withrawal method? condoms? And if contraceptives man sagot mo, ano po ba ang magandang brand? At how soon from giving birth po ba ito iinumin? Thank you!!!

11 Replies

contraceptive po...ang SA akin marvelon 28...Peru gumamit ako mahigit 1year old na c baby KC Hindi na ako magpapa breast feed...d KC malau nman kmi Ng mister KO Kaya d ako gumamit agad pagkatapos Ku manganak..ask Ka nlang po SA ob mo kung ano ireresita nya sau Kung nagpapa breastfeed Ka..

after 1month and 2wks ung daphney pills and pde sya sa bf kung bf ka.. di safe sa irregular mens ang withdrawal lang mbubuntis ka . condom nlng or injectable. mgndang pills dianne pero hiyangan dn tlga.

5y ago

Dianne din po ba gamit mo momsh? Ano po side effect nun?

Hello mga momshies,,,i am a firstimer mommy,,,ask lng po ako if my pills na pweding e take while.nag papa breastfeed Then pweding pang control po. Thank you po😊😊

Diane 35....medyo mahal lng sya...maganda din effect sa akin di ako tumaba... No side effect... 11years old na panganay ko... ngaun lang nasundan... Now 5 months preggy..

5y ago

Yun mga nakakakita ang ngsasabi

bettee to consult your ob about this. yung mga health centers din can guide you on what's the best family planning method for you.

consult mo sa OB kasi dinidiscuss nila yun about sa family planning then bibigyan ka nya ng mga options

Nagtanong ako kay doc, pills daw, hindi ko nga lang naitanong kung anong brand.

IUD po ang kadalasang nirerecommend ng mga OB lalo na pag nagbe breastfeed

breastfeeding up to 6 months old yun