First time mom

Ano po magandang birth control/contraceptives? Thank you.

2 Replies

the best parin ang natural method or calendar method may mga app naman na gaya ng period tracker pede mo un gamitin para mamonitor mo kung fertile ka o hindi 😊

5y ago

pede naman kasi may smart calculator naman ung app magbase naman sya kung kelan ka niregla. kaya lang di parin ganun kaaccurate pag irreg ka. siguro pag feeling mo fertile ka magwithdrawal nalang muna kayo.

wala sis dahil pare parehong may mga side effects.....mag natural control ka na lang