Birth Control Method

Ano po kaya ang magandang birth control method? pinagpipilian ko po kasi kung pills, injectables or implant.

2 Replies

natural method nlng momsh, hehe withdrawal method and calendar. ganyan kmi ngayon ni hubby, 10 months na si baby, regular period po ako.. mas safe pa yun.

5y ago

momsh . effective pa dn ba yun? .dba sbe nila mas mabilis mabuntis pag may anak kna? .

i tried pills namn pero di ko na inulit, niregla ako ng isang linggo l. nastress ako kaya tinigil ko na..