Okay lang po ba nakaangkas sa motor? Naka side naman po upo ko kapag nakaangkas ako,

I feel safer po kapag sa motor ng husband ko ako nakaangkas kase kapag nagtatricycle ako, minsan hindi nag iingat yung mga driver, kahit lubak-lubak yung daan, mabilis parin pagdadrive..🥺

9 Replies

Yes po okay lang po. According sa OB ko po okay lang din magmotor basta binabae na pagupo. Samething with me I feel safer po pag husband ko yung nagdrive. Kapag tricycle kasi may mga drivers na walang concern talaga.

depende po kasi ata yan. kapag po ata hindi risky pagbubuntis mo okay lang. ako momshie kasi sinasabihan ko driver ng motor na dahan2 lang since buntis tayo maiintindihan rin naman nila.

Hello. Same po tayo. Ayaw ko din sa tricycle dahil sobrang maalog. At least sa motor sobrang careful ni hubby and mabagal lang yung patakbo nya. Doble ingat lang po.

mas safe pa nga ata kesa mga tricycle. ako araw araw tricycle kakaireta kahit sabihin dahan dahan ee go padin sa alog alog. lubak lubak kc daan sa amin.

Same tayo mi. 7 months pregnant po, nakamotor pa din papasok at pauwi ng office. 20mins byahe po and nakaside lang ako.

ok lang naman momsh as long as walang issue sa pagbubuntis

2nd baby woeking mom, arawaraw hatid sundo nkamotor

wala namang problema..ako nga nakabukaka pa eh...

10mo ago

hehe same mamsh!! sabi ni ob okay lang daw. kapag sa tricycle kasi parang lilipad kaluluwa mo kasi may mga kaskaserong driver

Same. Basta wag lang long rides.