Okay lang po ba nakaangkas sa motor? Naka side naman po upo ko kapag nakaangkas ako,

I feel safer po kapag sa motor ng husband ko ako nakaangkas kase kapag nagtatricycle ako, minsan hindi nag iingat yung mga driver, kahit lubak-lubak yung daan, mabilis parin pagdadrive..🥺

9 Replies

depende po kasi ata yan. kapag po ata hindi risky pagbubuntis mo okay lang. ako momshie kasi sinasabihan ko driver ng motor na dahan2 lang since buntis tayo maiintindihan rin naman nila.