Hello po mamsh tanong ko Lang po Kung nakakabingot ba sa baby kapag lagi pong naka angkas Ng motor

Lagi po Kasi along nakaangkas halos araw araw po

8 Replies

mamsh ung MGA kapansanan ng baby wala yan sa ginagawa mo o sa MGA aksidenteng nangyayari sau.. nasa development nila yan minsan kasi my mga part na di na develop maayos

Anything can be possible. Doble or triple dapat tayo sa pag iingat pag buntis. Kaya wag na lang magmotor po kaysa pagsisihan natin sa huli. Godbless you & your baby.

wag ka nlng po umangkas sa motor para makampante po kayo and eat healthy foods saka vitamins para po maging healthy dn si baby at maging ok ang development nya..

Sakin po hindi naman. Mula first trim hanggang sa third trim ko nakaangkas ako sa motor. Upong prinsesa at takbong bente lang 😂😂

Hindi naman.. wag lng mababagsak balangkang mo.. xaka nasa genes din po.

lagi po Kasi akong nakaangkas

hndi nman po basta ingat lng lgi.

nasa lahi daw un momshie